★Mua bằng lái xe

5 (100%) 3 votes

Mua bằng lái bằng mọi lý do.

Nhiều người cho rằng việc học bằng lái xe ô tô khá phức tạp và tốn nhiều thời gian nên họ lựa chọn mua bằng lái ô tô không cần thi cho nhanh
Có nhiều lý do dẫn đến nhu cầu mua bằng lái xe ô tô, thậm chí làm bằng giả. Tuy nhiên không có lý do nào là đúng cho việc vi phạm pháp luật. Trong khi ngày nay việc học lái xe ô tô không quá khó khăn.

Đa số thí sinh tham gia học lái xe ô tô của trung tâm PCCC đều đạt bài thi sát hạch qua những lần thi đầu tiên. Chúng tôi luôn luôn khuyên các học viên của mình học thật, thi thật. Không phải chỉ riêng việc tuân thủ pháp luật, trung thực trong thi cử, mà đó còn là tiền đề cho sự an toàn khi lái xe của bản thân mình và người khác. Ngày nay việc học lái xe quá dễ dàng, và học phí học lái xe cũng quá rẻ, tự học và thi sát hạch một cách nghiêm túc là cách tốt nhất.

Bạn sẽ gặp phải những rắc rối gì khi mua bằng lái xe

Bạn luôn luôn lo lắng bị CSGT phát hiện, tất nhiên không phải ai cũng kiểm tra kỹ càng chi tiết và với công nghệ làm giả tinh vi như hiện nay thì việc đó càng khó. Tuy nhiên một khi bị phát hiện, bạn sẽ gặp phải rắc rối lớn. Ngoài ra còn gặp phải nhiều hệ lụy khác như:
– Không tự tin khi đi ra đường, lúc nào cũng lo nơm nớp vi phạm luật, bị CSGT sờ gáy.
– Thiếu kiến thức về luật, tất nhiên rồi, không học thì làm sao biết được luật.
– Nguy hiểm cho bản thân và xã hội
– Vi phạm pháp luật, bị xử lý hình sự.

Lựa chọn trung tâm học bằng lái xe b2 tại Hà Nội.

Tôi xin giới thiệu cho bạn 1 trung tâm: Uy tín hàng đầu miền bắc,giá cả đăng ký cực kỳ hợp lý. Và tôi không nói là rẻ đâu nhé bởi không có gì rẻ mà tốt cả bạn hãy nhớ điều đó. Giá hợp lý là OK rồi. Trung tâm tôi muốn nói đến với bạn là trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ĐH PCCC. Vì sao tôi nói với bạn là uy tín.Đây là lý do tại sao tôi lại nói với các bạn là trung tâm này Uy Tín:
– Là trung tâm của trường đại học PCCC thuộc bộ công an – cái này đáng tin nè
– Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm trong việc dạy lái xe
– Thiết bị vật tư phục vụ cho việc học và việc thi hoàn toàn mới và đạt tiêu chuẩn quốc gia. Được thay thế ,bảo trì bảo dưỡng liên tục
– Học và thi tại trường
– Học với thầy giáo không ưng ý được phép đề nghị xin đổi
– Thời gian học thì vô cùng linh động các bạn ạ Bận tối ngày vẫn học được.

Quyền lợi học viên khi đăng ký học tại trung tâm.

– Được phát sách học lý thuyết và phần mềm học miễn phí.
– Được lên trung tâm tham gia các lớp học lý thuyết.
– Được học thực hành hàng tuần.
– Cam kết 1 thầy/1 trò/ 1 xe.