Học bằng lái xe số tự động tại Hà Nội

5/5 - (3 bình chọn)

Được sự đồng ý của Bộ Giao Thông vận tải về việc đào tạo và cấp giấy phép lái xe số tự động hạng B1.Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ĐH PCCC đã xậy dựng hoàn thiện san bãi đạt tiêu chuẩn quốc gia, để phục vụ học viên đăng ký tham gia học bằng lái xe số tự động. Với bề dày trên 10 năm về việc giảng dạy và sát hạch lái xe. Trung tâm chúng tôi đang và sẽ mãi là địa chỉ tin cậy cho học viên đăng ký học bằng lái xe với chất lượng tốt nhất.

Thủ tục đăng ký học bằng lái xe số tự động

  • Photo Chứng minh nhân dân ( hoặc hộ chiếu
  • 06 ảnh 3×4 ( dạng ảnh thẻ )

Đăng ký học bằng lái xe số tự động

Quy trình học bằng lái xe số tự động

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ:

Tại trung tâm việc tiếp nhận hồ sơ rất được coi trọng. Học viên có thể liên hệ với trung tâm bằng nhiều cách như gọi điện, nhắn tin, gửi email, để lại thông tin trên website, và tốt nhất nếu học viên có thời gian qua trực tiếp trung tâm trao đổi là tốt nhất.

Bước 2: Kiểm tra hồ sơ

Hồ sơ của học viên sẽ được kiểm tra.Nếu có sai sót trung tâm sẽ hướng dẫn học viên bổ sung..

Bước 3 : Đăng ký học

Sau khi tiếp nhận và kiểm tra hoàn tất hồ sơ. Trung tâm sẽ tiến hành hướng dẫn học viên đăng ký học và nộp lệ phí

Bước 4: Học lý thuyết.

Đào  tạo lý thuyết bao gồm học các biển báo giao thông, học luật, giới thiệu các bộ phận cơ bản của xe, xử lý những lỗi đơn giản về oto. Với những học viên do bận công việc Trung tâm sẽ hướng dẫn học viên học tại nhà

Bước 5: Học thực hành.

Với kỹ năng sư phạm của các giảng viên,chúng tôi sẽ hướng dẫn học viên học từ cơ bản nhất để học viên hiểu và làm quen với xe. Sau khi làm quen và hiểu về xe học viên sẽ được học đủ 11 bài thi sát hạch tại sa hình.

Bước 6: Thi sát hạch lái xe

Trãi qua các buổi học thực hành,đủ thời gian đào tạo học viên sẽ được tham gia thi sát hạch lái bằng lái xe. Trong quá trình thi học viên chẳng may thi trượt chúng tôi bố trí đăng ký thi lại ngay đợt sau cho học viên

Thi sát hạch bằng lái xe số tự động

Liên hệ trung tâm 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HỌC BẰNG LÁI XE VÀ SÁT HẠCH LÁI XE PCCC- BỘ CA
VPĐD: 202 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Email: [email protected] – Điện thoại: 098.575.3456 – 0966.00.3333