HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ GIÁ RẺ TẠI HÀ NÔI

Rate this post

Học bằng lái xe ô tô ở đâu rẻ nhất Hà Nội

Trung Tâm Đào tạo sát hạch lái xe ĐH PCCC – BCA tự hào là một trong những trường đào tạo lái xe ô tô tốt nhất tại Hà Nội, với số lượng học viên mỗi năm từ 1.500-2.000học viên tốt nghiệp và thi sát hạch thành công bằng lái xe các hạng B và C.
Trung tâm có đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, đội ngũ chăm sóc học viên chuyên nghiệp, sân bãi mới và lớn nhất tại Hà Nội. Chúng tôi tự tin mang đến cho học viên chất lượng dịch vụ tốt nhất qua các chương trình đào tạo lái xe ô tô của trung tâm.
Với đội ngũ cán bộ giáo viên chất lượng, tất cả đều có bằng sư phạm, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe ôtô, đảm bảo khả năng đào tạo tốt nhất cho học viên. Bên cạnh đó với phương châm học đi đôi với hành, học lái xe ôtô trực tiếp trên đường, giúp học viên nhanh chóng nắm bắt bài học và dễ dàng áp dụng 100% kiến thức đã học vào thực tế. Phương tiện vật chất hiện đại, áp dụng dòng xe đời mới vào chương trình dạy lái xe ôtô, giúp nâng cao chất lượng học tập, tạo cho học viên sự thoải mái và dễ dàng tiếp thu bài học.

học bằng lái xe ô tô

NỘI DUNG KHÓA ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ

+ Học Lý thuyết:
Học viên học lái xe ô tô sẽ được cung cấp miễn phí tài liệu 450 câu hỏi sát hạch lái xe & đĩa chương trình sát hạch lái xe trên máy vi tính. Học viên học lái xe ô tô được học lý thuyết tại trường, Ngoài ra dưới sự hướng dẫn của giáo viên, học viên có thể tự ôn luyện thêm ở nhà (Chương trình học sát với bộ đề thi sát hạch).
+ Học Thực hành:
– Chương trình học thực hành lái xe ô tô sẽ được đào tạo theo đúng bài bản bắt đầu từ bài học số nguội đến học số nóng, học cơ bản từ bài đánh tay lái, cách sang số êm đến các bài đi trên đường, xử lý tình huống, căn chuẩn khoảng cách xe khi vào cua, cách hiểu tâm lý của người đi đường để xử lý.

HỌC PHÍ VÀ THỦ TỤC
– Hạng B2 : 3.500.000 VNĐ
– hạng b2 số tự động: 4.500.000 vnđ
– Hạng C : 5.500.000 VNĐ
– Hạng A2: 1.500.000 VNĐ
Thủ tục đơn giản:
+ Photo CMND
+ 06 ảnh 3×4
+ Photo GPLX bằng chất liệu Pét (nếu có)
Mọi chi tiết xin liên hệ : 098.575.3456 – 0966.00.3333