Mẹo làm bài 120 tình huống mô phỏng

4.6/5 - (37 bình chọn)

Nhằm giúp học viên ôn tập và làm bài tốt. Chúng tôi đưa ra mẹo làm bài 120 tình huống mô phỏng để các anh chị tham khảo trong việc ôn tập và thi . Để có thể chọn đúng thời điểm có điểm cao nhất yêu cầu anh chị phải quan sát cũng như sử lý nhanh bằng thao tác bấm phím cách.

TÌNH HUỐNG 1. Người đi bộ sang đường khuất sau xe tải

Trong khu vực đông dân cư khi bạn tham gia giao thông gặp trường hợp người đi bộ qua đường trên vạch kẻ dành cho người đi bộ và bị khuất sau xe tải. Bạn cần giảm tốc độ quan sát và nhường đường cho người đi bộ.

Mẹo lấy điểm tối đa: Người đi bộ bước đến vạch kẻ đường thứ 2 kể từ khi xuất hiện – BẤM PHÍM CÁCH

ViDeo TH1 

 

TÌNH HUỐNG 2: Người đi bộ băng qua đường.

Khi di chuyển trong khu vực đông dân cư phía trước có xe ô tô đang di chuyển, 2 bên đều có xe đỗ lề đường. Xe đang di chuyển đến giao lộ có tín hiệu đèn xanh đèn đỏ, hiện đèn tín hiệu vẫn đang có màu xanh tuy nhiên phát hiện thấy có người đi bộ băng cắt qua đường. Chúng ta cần giảm tốc độ quan sát nhường đường cho người đi bộ.

Mẹo lấy điểm tối đa: Chân người đi bộ bước chân trái lên giữa dãi phân cách – BẤM PHÍM CÁCH

ViDeo TH2

TÌNH HUỐNG 3: Xe phía trước phanh gấp

Khi di chuyển trong khu vực đông dân cư phía trước có xe ô tô đang di chuyển thì bất ngờ xe phía trước phanh gấp thì chúng ta đạp chân phanh giữ khoảng cách an toàn với xe phía trước

Mẹo lấy điểm tối đa: Đèn phanh xe phía trước sáng đỏ – BẤM PHÍM CÁCH

ViDeo TH3

TÌNH HUỐNG 4: Tránh xe rẽ tại nút giao

Khi di chuyển trong khu vực đông dân cư và trong điều kiện thời tiết có mưa đường trơn trượt, khi qua ngã ba phát hiện thấy xe ở đường khác tiến hành nhập làn trước chúng ta đạp chân phanh nhường đường cho xê nhập làn trước

Mẹo lấy điểm tối đa : Nhìn kích chắn gió bên phải phát hiện xe đi ra – BẤM PHÍM CÁCH

Video TH4

TÌNH HUỐNG 5: Nhường đường xe mô tô đột ngột dừng rẻ trái

Trong khu đô thi khu chúng ta đang di chuyển với tốc độ cho phép, bất ngờ có xe mô tô phía trước rẻ trái vào đường gom bên trái. Chúng ta đạp phanh để tránh va chạm và nhường cho xa mô tô vào đường gom.

Mẹo lấy điểm tối đa: Xe chúng ta đi khuất gương xe màu đen bên phải – BẤM PHÍM CÁCH

VIDEO TH5

TÌNH HUỐNG 6

TÌNH HUỐNG 7

TÌNH HUỐNG 8

TÌNH HUỐNG 8

TÌNH HUỐNG 9

TÌNH HUỐNG 10

TÌNH HUỐNG 11