Học phí học bằng lái xe b2 bao nhiêu?Ⓡ

5 (100%) 3 votes
Học phí học bằng lái xe gồm những gì?

Học phí học bằng lái xe b2 là tổng giá tiền mà người học phải trả cho một khó học lái xe B2 của mình. Giá tiền học phí và tổng học phí là hoàn toàn khác nhau, học phí có thể là phí của một chương trình học trong toàn bộ chương trình học lái xe B2; tổng học phí là phí bao gồm tất cả các khoản phí của toàn bộ chương trình học lái xe ô tô B2. Cụ thể các khoản học phí gộp thành tổng học phí sẽ như sau :

Tổng Giá Tiền Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Bao Gồm Các Khoản Học Phí Sau :

  • Phí nhập học lái xe nhà trường.
  • Phí khai giảng khóa đào tạo lái xe và báo cáo hồ sơ về Sở Giao Thông.
  • Phí học lý thuyết và học thực hành lái xe.
  • Phí thi tốt nghiệp nhận chứng chỉ nghề lái xe ô tô.
  • Phí thi sát hạch lái xe nhận bằng lái xe ô tô B2.
  • Phí in và cấp bằng lái xe thẻ PET.

Lựa chọn học bằng lái xe B2 tại Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ĐH PCCC

 

– Là Trung Tâm được cấp giấy phép hoạt động đào tạo dạy nghề lái xe cho học viên ở HÀ NỘI. Được công khai trên trang cổng thông tin của Sở GTVT Hà Nội,

– Chất lượng đào tạo lái xe đứng đầu . Đối với Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ĐH PCCC, học bằng lái xe ô tô là phải vững tay lái thực tế chứ không phải học lái xe để lấy bằng ngắm nhìn

– Tỷ lệ học viên thi đậu đứng đầu Hà Nội,

– Học phí học lái xe ô tô hợp lý nhất Hà Nội (với hệ thống sân tập lái đạt chuẩn quốc gia,và đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm)

++ Lịch học lái xe B2 hết sức linh hoạt cho học viên, có thể tự chọn ngày học và giờ học theo nhu cầu của mình. Với số lượng học viên đăng ký học lái xe ô tô B2 mỗi tháng 1.500 – 1.800 học viên chính vì vậy Trung Tâm luôn mở các lớp học Sáng – Chiều – Tối từ Thứ 2 đến Chủ Nhật để học viên có thể tùy ý lựa chọn sao cho phù hợp với công việc của mình.

++ Nếu học viên có công việc đột suất trong quá trình học lái xe tại Trung Tâm thì Trung Tâm sẽ cho học viên dời lịch học và lịch thi theo yêu cầu của học viên đó và sẽ dạy lại đầy đủ khi học viên bắt đầu đi học lại.

Quy trình đào tạo lái xe tại Trung tâm PCCC

 

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline:  0985753456