Đăng ký học b2 trung tâm nào tại hà nội

Rate this post

 Trung tâm dạy nghề,đào tạo & sát hạch lái xe thuộc Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy (PCCC), Bộ Công an là trung tâm duy nhất của lực lượng công an đáp ứng đủ điều kiện và tiêu chuẩn sát hạch GPLX ô tô, mô tô do Sở GTVT Hà Nội quản lý. Là một Trung Tâm học bằng lái xe b2 tại Hà Nội lớn nhất và uy tín nhất

Trung tâm được thành lập từ năm 1999, được đầu tư sân bãi đạt chuẩn quốc gia từ năm 2010, hiện nay, Trung tâm đảm nhận việc đào tạo, sát hạch lái xe mô tô và ô tô các hạng. Tuy nhiên, chủ yếu vẫn là đào tạo lái xe ô tô hạng A1, A2, B1, B2 và hạng C, nâng hạng lên D và E.

Hiện Trung tâm có sân bãi tập, thi sát hạch rộng hơn 2,5 ha và hệ thống phòng học, phòng thi lý thuyết đạt chuẩn của Bộ GTVT. Đặc biệt Trung tâm có dàn xe ô tô học thi với 100% là xe VIOS,ALTIS đời mới, cùng đội ngũ cán bộ, giáo viên nhân viên được đào tạo, tuyển chọn bài bản, đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật cũng như trình độ sư phạm cần thiết.

Đăng ký học bằng lái xe b2 tại hà nội

Để đăng ký học bằng lái xe b2 bạn chỉ cần chuẩn bị những thủ tục sau:

+ Photo CMND hoặc trang thông tin hộ chiếu

+ 06 ảnh 3×4 (dạng ảnh thẻ )

học bằng lái xe b2 tại hà nội

 Học phí học bằng lái xe b2 tại hà nội

Để đáp ứng nhu cầu học càng cao của Quý học viên trung tâm đưa ra nhiều gói học phí học cho học viên dễ dàng lựa chọn

+ Gói I: 3.500.000 (vnđ) Dành cho học viên đã biết lại đợi thi

+ Gói II: 5.500.000 (vnđ) Trọn gói đã bao gồm đào tạo lái từ cơ bản

+ Gói III: 7.500.000 (vnđ) gói VIP – có hỗ trợ

Nội dung đào tạo lái xe ô tô hạng B2

  • Nội dung đào tạo lý thuyết: Học lý thuyết trong thời gian ~ 2 tháng. Chủ yếu học về luật giao thông đường bộ, hệ thống biển báo, chỉ dẫn. Học cách làm quen với ô tô và các chi tiết trên xe, các thao tác cơ bản để vận hành ô tô. Học viên sẽ được các giảng viên dạy lái xe ô tô hướng dẫn thi sát hạch thử trên máy tính và cách cài đặt phần mềm thi sát hạch để có thể tự ôn luyện tại nhà trước khi thi lái xe ô tô.
  • Nội dung đào tạo thực hành: Học thực hành song song với học lý thuyết. Học viên sẽ học bài bản từ A – Z, từ những thao tác đơn giản nhất như vào số, vào côn. Cho đến những bài khó nhất như lùi chuồng, dừng xe ngang dốc. Những giảng viên dạy lái xe kinh nghiệm nhất sẽ truyền đạt lại những mẹo khi lái xe và cách để điều khiển và phản xạ một cách tốt nhất với chiếc xe ô tô của bạn.học bằng lái xe b2 tại hà nội

Hệ thống sân tập  cho học viên học bằng lái xe b2 tại hà nội lựa chọn

  • Sân tập  Nam Trung Yên – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Sân tập  Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Sân tập Hà Đông – Hà Nội
  • Sân tập Xuân Mai – Hà Nội

Mọi thông tin lien hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HỌC BẰNG LÁI XE VÀ SÁT HẠCH LÁI XE PCCC- BỘ CA
VPĐD: 202 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

ĐT: 043.99.45678   Hotline: 098.575.3456 – 0966.00.3333
Email: hocbanglaixe.vn@gmail.com      Website: www.hocbanglaixe.vn